Chính sách bảo mật

1. Thu tập thông tin cá nhân và các thông tin người dùng khác

Thông tin được thu thập thông qua website    www.aldoshoes.vn sẽ giúp chúng tôi: 

 • Hỗ trợ khách hàng khi mua sắm sản phẩm của ALDO
 • Giải đáp thắc mắc của khách hàng
 • Cung cấp cho Quý khách thông tin về các phiên bản phần mềm mới nhất & các bản cập nhật trên Website của chúng tôi
 • Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của Website theo thị hiếu khách hàng
 • Thực hiện các bản khảo sát khách hàng
 • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của ALDO Việt Nam 

2. Sử dụng thông tin cá nhân

ALDO Việt Nam thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của Quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này. Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với Quý khách dưới các hình thức như email, điên thoại, tin nhắn….Quý khách cũng có thể nhận được email cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu Quý khách đăng ký nhận email thông báo.

3. Chia sẻ thông tin cá nhân 

Ngoại trừ các trường hợp "Sử dụng thông tin cá nhân" như đã nêu trong mục 1, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách ra ngoài.

Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của Quý khách sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án.

Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của Quý khách trong các trường hợp thực sự cần thiết như sau: (a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật; (b) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của chúng tôi trước pháp luật; (c) tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên ALDO Việt Nam và Công ty Cổ phần Nhà Thái.

4. Truy xuất thông tin cá nhân 

Quý khách có quyền yêu cầu chúng tôi cho phép Quý khách có thể truy cập hoặc chỉnh sửa, xóa thông tin cá nhân của Quý khách, hoặc nếu Quý khách có bất kỳ câu hỏi nào về các điều khoản thông tin cá nhân, hãy gửi e-mail cho chúng tôi.

5. Bảo mật thông tin cá nhân

Khi Quý khách gửi thông tin cá nhân của Quý khách cho chúng tôi, Quý khách đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên. Chúng tôi cam kết rằng những thông tin mà Quý khách đã cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật và được sử dụng để đem lại lợi ích tối đa cho Quý khách. ALDO Việt Nam sẽ nỗ lực để đảm bảo thông tin của Quý khách được giữ bí mật. Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin Quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của Quý khách. Nếu Quý khách không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên, Chúng tôi khuyên Quý khách cân nhắc việc gửi thông tin đến cho chúng tôi.

Trang web có thể có các liên kết đến các website khác. Các website liên kết này có thể không thuộc phạm vi quản lý của Công ty Cổ Phần Nhà Thái và Công ty Cổ Phần Nhà Thái không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ website liên kết nào.

ALDO Việt Nam cũng khuyến cáo Quý khách nên tuân thủ các nguyên tắc sau để có thể bảo vệ cá nhân của mình, gồm: 

 • Không tiết lộ Tên sử dụng/Tên đăng nhập và/hoặc Mật khẩu với bất kỳ ai, không viết hoặc sử dụng ở nơi mà mọi người có thể nhận biết và nhìn thấy được.  Khi chọn mật khẩu Quý khách không nên chọn những thông tin dễ xác định như họ tên, ngày sinh, số điện thoại hoặc một số ký tự, con số dễ nhận biết từ tên, ngày sinh, số điện thoại của Quý khách.
 • Thoát khỏi hệ thống và trình duyệt khi rời khỏi máy tính, ngay cả trong thời gian ngắn. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, Quý khách nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ website đang mở. 
 • Khi nghi ngờ mật khẩu đã bị lộ, Quý khách thay đổi mật khẩu ngay lập tức. Trong trường hợp cần thiết, Quý khách lập tức thông báo và đề nghị được hỗ trợ từ ALDO Việt Nam.
 • Trong trường hợp các giao dịch, hành vi trái pháp luật được tiến hành với các tài khoản hoặc thông tin cá nhân của Quý khách mà không có sự ủy quyền hoặc do sự sai sót, vô ý hoặc cố ý từ phía Quý khách, Quý khách sẽ chịu toàn bộ tổn thất và trách nhiệm theo quy định pháp luật khi các giao dịch đó được thực hiện.

6. Thanh toán an toàn

Mọi khách hàng tham gia giao dịch tại ALDO Việt Nam qua thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ/thẻ ATM nội địa đều được bảo mật thông tin bằng mã hóa. Bên cạnh đó, khi thực hiện thanh toán qua mạng, Quý khách vui lòng lưu ý các chi tiết sau:

 • Chỉ thanh toán trên website có chứng chỉ an toàn, bảo mật hệ thống thẻ.
 • Tuyệt đối không cho người khác mượn thẻ tín dụng hoặc tài khoản của mình để thực hiện thanh toán trên website, trong trường hợp phát sinh giao dịch ngoài ý muốn, khách hàng vui lòng thông báo ngay lập tức cho ALDO Việt Nam để chúng tôi hỗ trợ kịp thời.
 • Kiểm tra tài khoản ngân hàng của mình thường xuyên để đảm bảo tất cả giao dịch qua thẻ đều nằm trong tầm kiểm soát.

7. Thay đổi Chính sách

 ALDO Việt Nam có đặc quyền và toàn quyền chỉnh sửa nội dung trong trang website này mà không cần phải cảnh báo hoặc báo trước. Quý khách đã đồng ý rằng, khi Quý khách sử dụng website của chúng tôi sau khi chỉnh sửa nghĩa là Quý khách đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ cũng như tin tưởng vào sự chỉnh sửa này. Do đó Quý khách nên xem trước nội dung trang này trước khi truy cập các nội dung khác trên website.

Thông tin liên hệ :

Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ Quý khách hàng về “Chính sách bảo mật”. Nếu Quý khách có những thắc mắc liên quan, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ email:  sales@aldo.vn.