True

Miễn phí giao hàng với đơn hàng từ 1,500,000VND

Quý khách có thể thêm mặt hàng vào túi mua sắm của mình khi bạn thấy một mặt hàng mà bạn quan tâm. Sau đó, bạn có thể tiếp tục mua sắm cho đến khi bạn sẵn sàng thanh toán. Nhấp vào biểu tượng túi mua hàng ở trên cùng bên phải màn hình, nó sẽ dẫn bạn đến trang thanh toán. Bạn có các tùy chọn để thanh toán các mặt hàng của mình thông qua đăng ký tài khoản thành viên hoặc tài khoản khách. Chọn phương thức giao hàng ưa thích của bạn: giao đến địa chỉ của bạn hay nhận hàng tại cửa hàng. Bạn sẽ nhận được email xác nhận đơn hàng ngay sau khi thanh toán của bạn được xử lý.

Bạn sẽ nhận được email xác nhận đơn hàng ngay sau khi hoàn tất quá trình thanh toán. Kiểm tra mục thư rác của bạn đề phòng trường hợp email không xuất hiện trong hộp thư đến. Vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc gửi email cho bộ phận Chăm sóc khách hàng của chúng tôi nếu bạn không nhận được email xác nhận trong vòng 24 giờ.

YĐơn hàng của Quý khách sẽ được xử lý trong vòng 1-2 ngày làm việc và sẽ được giao đến địa chỉ Quý khách đã cung cấp trong vòng 1-4 ngày làm việc sau khi đặt hàng thành công.

Quý khách có thể bỏ sản phẩm ra khỏi giỏ hàng trong trường hợp đơn hàng chưa được xử lý. Tuy nhiên, chúng tôi không thể thay đổi hoặc hủy đơn hàng nếu đơn hàng của quý khách đã được xử lý xong trên website. Dù vậy, nhằm mang đến trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho khách hàng, ALDO Việt Nam vẫn có chính sách đổi hàng trong vòng 03 ngày. Tham khảo Chính sách đổi hàng để biết thêm chi tiết.

Quý khách cần được hỗ trợ thêm?

livechat-icon 

Cần hỗ trợ? Chat với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất. 

Giờ làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 9am-5pm

mail-icon 


Quý khách cần được tư vấn cụ thể hơn?

Gửi mail ngay cho chúng tôi.


To install this Web App in your iPhone/iPad press and then Add to Home Screen.