True

Miễn phí giao hàng với đơn hàng từ 1,500,000VND

Về ALDO Việt Nam ALDO là điểm đến trên toàn thế giới cho các tín đồ theo đuổi dòng sản phẩm giày dép và phụ kiện thời trang theo xu hướng mới với mức giá phù hợp. Tích cực, chân thực và bùng nổ cá tính, ALDO là thương hiệu thời trang phù hợp với phong cách của tất cả đối tượng.


ALDO luôn tập trung vào việc tạo ra các sản phẩm giày dép, đồ da và phụ kiện thời trang chất lượng cao. Chúng tôi chú ý đến từng chi tiết và thủ công. ALDO luôn tận tâm để mang đến cho bạn sản phẩm chất lượng cùng với xu hướng mới nhất với giá cả phải chăng, từ mùa này đến mùa khác. Hơn thế nữa, đội ngũ thu mua và thiết kế của ALDO liên tục đi khắp thế giới để giúp bạn bắt kịp nhịp đập của thời trang. Cho dù là xu hướng giày dép mới nhất đang thịnh hành ở London, Milan, Paris, New York hay Tokyo, ALDO đều sẽ mang chúng đến với bạn trước nhất!

ALDO đặt mục tiêu mang lại trải nghiệm toàn diện cho khách hàng thông qua con người, sản phẩm và các kênh mua sắm. Mua sắm nên là một trải nghiệm thật sự vui vẻ và thoải mái. Đây là niềm tin và cũng là tiêu chí khắc họa rõ nhất về thương hiệu ALDO.

Định Hướng & Giá Trị

Trở thành thương hiệu giày dép và phụ kiện thời trang dẫn đầu về sáng tạo và vận hành hệ thống thông qua việc thỏa mãn nhu cầu mua sắm của khách hàng, theo đuổi sự tăng trưởng lợi nhuận và luôn hành động theo tôn chỉ TÌNH YÊU – SỰ TÔN TRỌNG – LÒNG CHÍNH TRỰC mà người sáng lập – ông Aldo Bensadoun đã đề ra. 


Tình yêu

Thể hiện sự đồng cảm với bản thân và người khác cũng như có nhiệt huyết với những gì mình đang làm.


Sự tôn trọng               

Có thái độ tích cực cởi mở với những sự khác biệt và ủng hộ sự bình đẳng.

Lòng chính trực  

Trung thực, minh bạch và có quy tắc.

To install this Web App in your iPhone/iPad press and then Add to Home Screen.